Việt Nam là một trong 5 điểm đến lý tưởng nhất để đón năm mới

[ad_1]

Tờ báo The Sydney Morning Herald của Úc mới đây đã đề xuất Việt Nam là một trong 5 điểm đến lý tưởng nhất để bắt đầu một kỳ nghỉ tuyệt vời trong dịp năm mới.

Theo The Sydney Morning Herald, tháng 1 ở Việt Nam là thời điểm khí hậu tuyệt vời, không khí mát mẻ có phần se lạnh, cùng tiết trời nắng đẹp dễ chịu. Đất nước hình chữ S xinh đẹp sở hữu vô vàn thắng cảnh thiên nhiên ngoạn mục, hệ thống kỳ quan đồ sộ, và cả những giá trị lịch sử – văn hóa đậm nét.

Việt Nam là một trong 5 điểm đến lý tưởng nhất để đón năm mới.

Từ phong cảnh núi non rực rỡ tráng lệ, bãi biển hoang sơ thơ mộng, công viên quốc gia với hệ sinh thái phong phú, cho đến những công trình kiến trúc đầy tính lịch sử, bản sắc văn hóa độc đáo đa dạng, sự nhộn nhịp tấp nập của thành phố…

Đó là lý do Việt Nam trở thành điểm đến yêu thích của rất nhiều khách du lịch quốc tế, không chỉ trong dịp đầu năm mà suốt bốn mùa” – SMH không tiếc lời ca ngợi Việt Nam.

Tờ báo Úc cũng đề xuất du khách nên ghé thăm hòn đảo du lịch Phú Quốc, nơi được mệnh danh là “thiên đường nghỉ dưỡng biển”, một trong những điểm đến nghỉ dưỡng biển tuyệt vời nhất.

Đặc biệt, mới đây, Phú Quốc đã được Giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards vinh danh là “Điểm đến biển đảo thiên nhiên hàng đầu thế giới 2023” và “Điểm đến du lịch biển đảo sang trọng hàng đầu châu Á 2023”, khẳng định sức hút của mình trên bản đồ du lịch thế giới.[ad_2]

Du thuyền 5 sao Hạ Long