Thừa Thiên Huế tổ chức “Tuần lễ du lịch chăm sóc sức khỏe”


“Tuần lễ Du lịch chăm sóc sức khoẻ” sẽ được Sở Du lịch Thừa Thiên Huế tổ chức tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thành phố Huế. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực cho người dân cũng như khách du lịch trong và ngoài nước khi đến với cố đô Huế.

Điểm nhấn của “Tuần lễ Du lịch chăm sóc sức khoẻ – Wellness Tourism Weekend” là các hoạt động giới thiệu sản phẩm gắn với sức khỏe như: ẩm thực dinh dưỡng, thiền và trà; dịch vụ spa và thăm khám, tư vấn sức khỏe theo hình thức truyền thống và hiện đại (miễn phí cho du khách và nhân dân đến tham quan); triển lãm các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ được diễn ra xuyên suốt từ chiều ngày 15 đến hết ngày 17/12 dành cho người dân, khách du lịch trong và ngoài nước.

Ngoài ra, còn có hoạt động cho đoàn Famtrip khảo sát, trải nghiệm sản phẩm du lịch kết hợp chữa bệnh dành cho các đoàn lữ hành trong và ngoài tỉnh.

Điểm nhấn của “Tuần lễ Du lịch chăm sóc sức khoẻ – Wellness Tourism Weekend” là các hoạt động giới thiệu sản phẩm gắn với sức khỏe như: ẩm thực dinh dưỡng, thiền và trà; dịch vụ spa và thăm khám, tư vấn sức khỏe theo hình thức truyền thống và hiện đại

Trong khuôn khổ chương trình sẽ có hoạt động giới thiệu, quảng diễn về phương pháp sơ thiền và yoga, buổi Talkshow về thực dưỡng – giới thiệu bữa ăn dinh dưỡng khoẻ mạnh tăng miễn dịch, Talkshow và quảng diễn về Nghệ thuật thưởng trà của người dân Huế, Talkshow “Đông y và chữa bệnh bằng phương pháp Cung đình” do các nghệ nhân, chuyên gia trong ngành phụ trách.

Chương trình “Tuần lễ Du lịch chăm sóc sức khoẻ – Wellness Tourism Weekend” được tổ chức nhằm xây dựng và quảng bá thương hiệu du lịch chăm sóc sức khỏe ở Huế với các giá trị thực tiễn và sản phẩm chăm sóc khác biệt, độc đáo, có chất lượng, có sức cạnh tranh trong nước, khu vực và quốc tế; khẳng định Thừa Thiên Huế là điểm đến hấp dẫn dựa trên các giá trị thương hiệu chính như du lịch văn hóa di sản, du lịch đầm phá, du lịch ẩm thực, du lịch sinh thái… gắn với sản phẩm du lịch độc đáo mới – du lịch chăm sóc sức khỏe (du lịch nghỉ dưỡng và chữa bệnh).

Bên cạnh đó, chương trình giúp du khách có cơ hội trải nghiệm về sự đa dạng của sản phẩm du lịch chăm sóc sức khỏe tại Huế, qua đó góp phần kéo dài thời gian lưu trú, tăng mức chi tiêu cũng như thu hút du khách quay trở lại địa phương với nhiều trải nghiệm khác biệt.

Du thuyền 5 sao Hạ Long