Siêu du thuyền sang trọng chuẩn bị khai thác trên tuyến Vịnh Bái Tử Long

[ad_1]

Ngày 23/3, thông tin từ UBND tỉnh Quảng Ninh cho hay, năm 2024, tỉnh này dự kiến đưa vào khai thác 62 sản phẩm du lịch mới góp phần đa dạng trải nghiệm. Trong đó, khoảng đầu tháng 5-2024, du thuyền hạng sang mang tên Essence Grand Halong 2 sẽ chính thức hoạt động thí điểm tại vịnh Bái Tử Long, tỉnh Quảng Ninh.


Đây là siêu du thuyền Essence Grand Cruise đang khai thác trên vịnh Hạ Long

Du thuyền hạng sang này có thiết kế 6 tầng với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, sẽ tập trung khai thác tuyến tham quan mới trên vịnh Bái Tử Long, đón đầu mùa du lịch biển đảo.

Sản phẩm du lịch mới này hứa hẹn không chỉ đánh thức tiềm năng du lịch của khu vực có cảnh quan thiên nhiên độc đáo bậc nhất của tỉnh Quảng Ninh, mà còn mở rộng không gian du lịch biển đảo Hạ Long – Bái Tử Long, phù hợp cho những du khách yêu thích thiên nhiên hoang sơ cùng hệ sinh thái đa dạng.

Trước đó, du thuyền Essence Grand Halong với thiết kế tương tự cũng đã được đưa vào khai thác tại vịnh Hạ Long, góp phần tạo hình ảnh mới mẻ, thu hút đông đảo du khách đến với Quảng Ninh.

Du thuyền nghỉ đêm hiện đại tương tự cũng đã được đưa vào khai thác tại vịnh Hạ Long, góp phần tạo hình ảnh mới mẻ, thu hút đông đảo du khách đến với Quảng Ninh. Đây hiện là một trong những hãng du thuyền sang trọng, hiện đại nhất trên vịnh Hạ Long.

Việc có thêm nhiều du thuyền sang trọng được đầu tư, những trải nghiệm cao cấp theo hướng phát triển bền vững, thân thiện với môi trường giúp nâng tầm hình ảnh du lịch trên vịnh di sản, nâng cao chất lượng dịch vụ trên vịnh, đặc biệt với không gian du lịch mới – vịnh Bái Tử Long. Đây hứa hẹn sẽ là “thỏi nam châm” mới cho du lịch biển đảo Quảng Ninh trong mùa hè năm nay.

Nguồn: Theo báo Tuổi Trẻ[ad_2]

Du thuyền 5 sao Hạ Long