Quảng Ninh kết nối hợp tác phát triển du lịch với Hội lữ hành G7

[ad_1]

Ngày 4/12 tại TP Hạ Long, Hiệp hội Du lịch phối hợp với Sở Du lịch Quảng Ninh tổ chức chương trình kết nối hợp tác phát triển du lịch giữa doanh nghiệp Quảng Ninh với Hội lữ hành Bắc, Trung, Nam (Hội lữ hành G7).

Quang cảnh chương trình kết nối.

Chương trình có sự tham gia của các thành viên Hiệp hội Du lịch Quảng Ninh và trên 50 thành viên của Hội lữ hành G7.

Trong khuôn khổ chương trình, lãnh đạo Sở Du lịch, Trung tâm Xúc tiến du lịch Quảng Ninh đã giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh, sản phẩm du lịch mới hấp dẫn; các chương trình khuyến mại, ưu đãi tới các thành viên của Hội lữ hành G7.

Các đại biểu, doanh nghiệp lữ hành đánh giá cao tiềm năng về thiên nhiên, văn hóa, lịch sử của Quảng Ninh là mảnh đất “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Đặc biệt sự hoàn thiện về kết cấu hạ tầng giao thông với đầy đủ các loại hình từ đường bộ, đường biển và đường hành không đã tạo thời cơ cho du lịch Quảng Ninh bứt tốc.

Bên cạnh đó, nhiều thách thức đã được cộng đồng doanh nghiệp nêu ra để cùng tìm giải pháp tháo gỡ như: sự cạnh tranh giữa các điểm đến trong vùng, thay đổi thị hiếu của du khách và xu hướng du lịch sau Covid-19.

Các doanh nghiệp thuộc Hội lữ hành G7 đề xuất Quảng Ninh xây dựng các gói combo lưu trú – điểm vui chơi – trải nghiệm hấp dẫn hơn để kích cầu du lịch vào mùa thấp điểm, tăng cường liên kết, hợp tác trong cộng đồng doanh nghiệp của Quảng Ninh và Hội lữ hành G7 để xây dựng các sản phẩm du lịch bền vững…

Cũng trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa khách sạn The Yacht Hotel by DC, Chi hội lữ hành Quảng Ninh, Chi hội tàu du lịch Hạ Long với Hội lữ hành G7.

Các doanh nghiệp ký kết hợp tác phát triển.

Chương trình là nỗ lực của du lịch Quảng Ninh nhằm kích cầu du lịch dịp cuối năm, kết nối các doanh nghiệp và giới thiệu sản phẩm du lịch mới, thúc đẩy hình thành các tour và trải nghiệm du lịch mới hấp dẫn du khách trong thời gian tiếp theo.[ad_2]

Du thuyền 5 sao Hạ Long