Ký thỏa thuận hợp tác với Hội Du lịch Lữ hành TP Thanh Hoá

[ad_1]

Sáng 5/11, tại TP Hạ Long, Chi hội doanh nghiệp trẻ TP Hạ Long (thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hạ Long) đã tổ chức lễ ký thỏa thuận hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp thành viên và Hội Du lịch Lữ hành TP Thanh Hoá.

Lãnh đạo T&Y Group ký kết hợp tác với Hội Du lịch TP Thanh Hóa.

Theo đó, các bên sẽ cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp thành viên tham quan, khảo sát, sử dụng dịch vụ của nhau. Đồng thời, xây dựng các chương trình riêng với nhiều ưu đãi cho các doanh nghiệp thành viên của Chi hội doanh nghiệp trẻ TP Hạ Long và Hội Du lịch Lữ hành TP Thanh Hóa khi đưa khách đến sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, hai bên sẽ thống nhất xây dựng các tour du lịch chất lượng cao tuyến Quảng Ninh – Thanh Hóa và ngược lại, đề xuất giải pháp nhằm thúc đẩy khai thác thị trường của hai tỉnh, tăng cường quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của nhau.

Lãnh đạo Công ty TNHH Du lịch và thương mại TH Hạ Long ký kết hợp tác với Hội Du lịch TP Thanh Hóa.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác lần này là hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy khai thác thị trường khách du lịch của hai tỉnh Quảng Ninh và Thanh Hóa; thu hút du khách tới tham quan, lưu trú và sử dụng dịch vụ; góp phần thúc đẩy ngành du lịch mỗi địa phương

Trước đó, các doanh nghiệp của Hội Du lịch Lữ hành TP Thanh Hóa đã đi tham quan, khảo sát tại một số doanh nghiệp du lịch trên địa bàn TP Hạ Long như: Du thuyền Ambassador 2, các khách sạn Danitel, The Watson, Bảo Minh Radiant, chuỗi cung ứng dịch vụ nhà hàng và khách sạn T&Y Group…

 

Cao Quỳnh[ad_2]

Du thuyền 5 sao Hạ Long