Đón chuyến bay “xông đất” Quảng Ninh năm Giáp Thìn 2024

[ad_1]

Sáng 10/2 (tức mùng 1 Tết), Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đã đón chuyến bay “xông đất” Quảng Ninh. Các đồng chí lãnh đạo huyện Vân Đồn và Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn trực tiếp đón, chúc mừng năm mới du khách và tổ bay.

Chuyến bay mang số hiệu VN1286 chở 88 hành khách
Những hành khách đầu tiên xông đất Sân bay Vân Đồn trong Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đúng 8 giờ 05 phút, chuyến bay Vietnam Airlines mang số hiệu VN1286, chặng bay TP Hồ Chí Minh – Vân Đồn, chở theo 88 hành khách đã được hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn. Tất cả những hành khách trên chuyến bay là khách du lịch từ các tỉnh, thành phía Nam ra Quảng Ninh tham quan, du lịch và thăm thân.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Vân Đồn lixi chúc mừng năm mới các hành khách trên chuyến bay
Các đồng chí lãnh đạo huyện Vân Đồn lì xì chúc mừng năm mới các hành khách trên chuyến bay “xông đất” Quảng Ninh.

Hầu hết hành khách đều cảm thấy rất thoải mái, vui mừng khi nhận được sự đón tiếp nồng hậu, nhiệt tình từ các đồng chí lãnh đạo huyện Vân Đồn và Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn. Đại diện Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn cho biết: Để đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp Tết được thuận lợi nhất, đơn vị sẽ phối hợp với các hãng bay, cam kết duy trì các tuyến cố định theo kế hoạch, tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, nỗ lực hết sức để người dân, du khách cảm thấy được thoải mái, an toàn nhất trong mỗi hành trình bay.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Vân Đồn và Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, tặng hoa, lixi chúc mừng năm mới tổ bay.
Các đồng chí lãnh đạo huyện Vân Đồn và Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, tặng hoa, chúc mừng năm mới tổ bay.

Được biết, từ ngày 10/2 đến ngày 17/2 (tức từ mùng 1 đến mùng 8 Tết), Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn sẽ có 16 chuyến bay cất, hạ cánh trên chặng bay TP Hồ Chí Minh – Vân Đồn, chở theo hàng nghìn du khách đến Quảng Ninh tham quan, du lịch đầu xuân, hứa hẹn cho một năm mới “bội thu” của ngành du lịch, dịch vụ của tỉnh trong năm 2024.

Mạnh Trường[ad_2]

Du thuyền 5 sao Hạ Long