Đoàn thủy thủ Cuộc đua Clipper Race thích thú trải nghiệm Free Walking Tour Ha Long 

[ad_1]

Sáng 23/2, đoàn thủy thủ trong Cuộc đua Clipper Race mùa giải 2023-2024 đã tham gia chương trình Free Walking Tour Ha Long để khám phá văn hóa, lịch sử và cuộc sống của người dân thành phố di sản Hạ Long. Đây là một trong những hoạt động nổi bật nằm trong khuôn khổ Cuộc đua Thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper Race tại Quảng Ninh do Vietravel tài trợ 100% kinh phí.

Đoàn thủy thủ Clipper Race thích thú “check in” Bảo tàng Quảng Ninh.

Tham gia gần 3 tiếng đi bộ trong chương trình Free Walking Tour Ha Long, đoàn thủy thủ trong Cuộc đua Clipper Race mùa giải 2023-2024 đã đi tham quan Bảo tàng Quảng Ninh; Khu Di tích văn hóa núi Bài Thơ; khu vực Chợ cá Hạ Long; Đền Đức ông Trần Quốc Nghiễn; trải nghiệm đi bộ dọc theo con đường ven biển, qua cầu Bài Thơ…

Thông qua chương trình đã giúp các thủy thủ có thêm những trải nghiệm thú vị, hiểu biết nhiều hơn về văn hóa, phong cảnh, cuộc sống và con người Hạ Long. Đây là cơ hội để quảng bá hình ảnh vùng đất, con người, nét đẹp văn hóa Quảng Ninh đến bạn bè quốc tế.

Cuộc đua Thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper Race mùa giải 2023-2024 được chia làm 8 chặng với 16 cuộc đua riêng lẻ và 6 lần vượt đại dương. Điểm đến Hạ Long nằm trong chặng đua số 5.

Đến hết ngày 19/2, toàn bộ 11 đội đua tham gia Cuộc đua đã hoàn thành cuộc đua số 7, chặng 5, sớm 2 ngày so với thời gian dự kiến.

Tại Hạ Long, các đội đua sẽ có 2 tuần để nghỉ ngơi, tham quan Vịnh Hạ Long và có nhiều hoạt động giao lưu, trải nghiệm các điểm du lịch nổi tiếng khác tại Quảng Ninh; tham gia vào một số hoạt động đón tiếp đoàn đua và xúc tiến du lịch do tỉnh Quảng Ninh tổ chức.

* Một số hình ảnh của đoàn thủy thủ Cuộc đua Clipper Race khi tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của TP Hạ Long:

Đoàn tham quan không gian tái hiện một góc chợ cá của Thương cảng Vân Đồn…
 và thích thú khi được tìm hiểu về các mỏ than vùng Đông Bắc tại Bảo tàng Quảng Ninh.

 Đoàn trải nghiệm đi bộ dọc theo con đường ven biển, qua cầu Bài Thơ…
Các thành viên trong đoàn trò chuyện với người dân TP Hạ Long để tìm hiểu về cuộc sống, con người Hạ Long.
Khu Di tích văn hóa núi Bài Thơ là một trong những điểm dừng chân thú vị của đoàn khi tham gia chương trình Free Walking Tour Ha Long.

Tại mỗi địa điểm dừng chân, các thành viên Nhóm truyền thông Cuộc đua Cipper Race đều tác nghiệp, ghi lại những hình ảnh về lịch sử, văn hóa, con người Hạ Long.

Hoàng Nga -Trúc Linh[ad_2]

Du thuyền 5 sao Hạ Long