Đoàn 22 xe ô tô cổ nổi tiếng thế giới đến Hạ Long

[ad_1]

Ngày 21/2, đoàn xe cổ của câu lạc bộ Rally The Globe (Vương quốc Anh) gồm nhiều dòng xe nổi tiếng thế giới đã có mặt tại TP Hạ Long.

22 xe cổ của câu lạc bộ Rally The Globe (Vương quốc Anh) đến từ các thương hiệu nổi tiếng đã có mặt tại sảnh khách sạn Wyndham Legend Ha Long (phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh).

Câu lạc bộ xe ô tô cổ bao gồm các thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới như: Anh, Mỹ, Thụy Điển… Những chiếc xe cổ độc đáo, cực hiếm được sản xuất từ năm 1927 đến 1974 từ các tên tuổi huyền thoại trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô thế giới như Bentley, Porsche, Mercedes, Fiat, Triumph, Volvo, Jaguar,… Tất cả những chiếc xe này đều còn chạy rất tốt và khỏe, thậm chí còn có thể thực hiện được một vài cuộc đua nhỏ.

Những chiếc xe ô tô này được mang tới Việt Nam bằng đường thủy. Hành trình của cả đoàn bắt đầu từ ngày 27/1/2024 tại TP Hồ Chí Minh, đến Đà Lạt, Nha Trang và các nước Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan, Lào sau đó quay lại Việt Nam và dành một tuần để đi khắp các tỉnh phía Bắc như: Điện Biên – Lào Cai – Hà Giang – Lạng Sơn và cuối cùng chuyến đi kết thúc ở Hạ Long vào ngày 21/2/2024.

Những chiếc xe cổ độc đáo, được sản xuất từ năm 1927 đến 1974 từ các tên tuổi huyền thoại trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô.

Đó là các hãng xe nổi tiếng thế giới như: Bentley, Porsche, Mercedes, Fiat, Triumph, Volvo, Jaguar,…

Nội thất bên trong một chiếc xe.

Tất cả xe đều đạt tiêu chuẩn và có thể lưu thông trên đường.
Sự có mặt của đoàn xe cổ của câu lạc bộ Rally The Globe (Vương quốc Anh) thu hút nhiều người dân hiếu kỳ tới chụp ảnh, ngắm xe.
Sau chuyến hành trình kết thúc ở Hạ Long vào ngày 21/2/2024, đoàn sẽ có chuyến thăm và nghỉ đêm để thưởng thức cảnh đẹp Vịnh Hạ Long.

Minh Đức[ad_2]

Du thuyền 5 sao Hạ Long